LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ THẺ TÍN DỤNG?

the-visa

Bạn từng nghĩ?

  • Thẻ Tín dụng xài xong cũng phải trả cho Ngân hàng chứ có phải Tiền của mình đâu, xài Thẻ làm chi để mang nợ, xài Tiền mặt cho rồi !
  • Hạn mức nhiều quá tôi xài không có hết! Tôi không có nhu cầu chi tiêu nhiều như vậy!
  • Cà Thẻ ở nước ngoài quẹt cũng bị mất phí! Trong khi xài tiền mặt tôi đâu có trả phí!
  • Tôi không có nhu cầu xài Thẻ Tín dụng
  • Lý do nào khác mà bạn thấy khó nói

Chúng mình cùng đi vào từng lý do nha

  1. Thế xài Tiền mặt lỡ bị cướp thì sao? Hay đi nước ngoài có được mang quá nhiều tiền không nè? Vậy xài Thẻ hay Tiền mặt tiện hơn?
  2. Vấn đề không phải là Hạn mức nhiều hay ít, vấn đề nằm ở chỗ Tiện ích mà Thẻ tín dụng mang lại. Có bao giờ bạn Sử dụng tính năng MIỄN LÃI TRỌN ĐỜI CỦA THẺ, BẢO HIỂM DU LỊCH ĐƯỢC TẶNG KÈM TRONG THẺ (hay bạn bỏ mấy triệu/lần ra mua), PHÒNG CHỜ VIP MIỄN PHÍ (hay bạn mua vé mới được vào)? Vậy Tiền mặt hay Thẻ sẽ có lợi?
  • Xài Thẻ mất phí chuyển đổi ngoại tệ là đúng. Thế xài Tiền mặt bị lệch tỷ giá 2 lần có gọi là Phí không? Mình đã làm phép thử khi đi Indonesia (VND => USD => IDR) / Hàn Quốc (VND => USD => KRW) / Đài Loan (VND => USD => NT$) và từ đó hứa với lòng ra nước ngoài mình sẽ dùng Thẻ tín dụng triệt để, nhất là khi Thẻ #VIB phí chuyển đổi có 1.75% à. Nếu bạn chưa hiểu vụ lệch tỷ giá này như nào inbox mình share lịch trình mấy nước mình đi để tham khảo nha 
  • Hôm nay bạn không có nhu cầu mở thẻ, nhưng nếu đi Du lịch mà mang không đủ tiền, liệu rằng chuyến đi còn vui? Lúc này, bạn sẽ nhận ra Thẻ tín dụng cần thiết đến mức nào…

Để đăng ký mở thẻ, vui lòng click vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Với Phương châm “Đừng để cuộc đời là chuỗi ngày…